Dạy và học tích cực http;//atl.edu.net.vn
Cải cách hành chính http://cchc.moet.gov.vn
Văn bản pháp quy

Thống kê truy cập

Số lượt : 578.569
Đang xem : 1
Giới thiệu nhà trường
Tang hoa Dai Hoi Dang Bo
Được sự quan tâm đặc biệt của Bộ GD&ĐT, của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, của các ban ngành, các đoàn thể, Hội khuyến học và sự nỗ lực phân đấu của đội ngũ cán bộ giáo viên, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh, nhà trường đã từng bước vươn lên đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào và đã trở thành trường THPT danh tiếng trong tỉnh Thanh Hóa.
A CONG TRUONG
Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2016 - 2020; chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016. Tổ chức sơ kết học kỳ 1, triển khai nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2015 - 2016. Tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi khối 10, 11,12 chuẩn bị cho các kỳ thi HSG Văn hóa khối 12, olimpic khối 10, 11.
Anh Dai hoi Dang
anh hs thi
Kỳ thi là sân chơi trí tuệ, bổ ích được tổ chức hàng năm nhằm phát hiện và động viên phong trào học tập rèn luyện học sinh giỏi khối 10 và 11 của Thị xã và các trường lân cận. Quy mô của cuộc thi ngày càng được mở rộng tạo điều kiện cho học sinh giỏi của các trường THPT được cọ xát trong thi cử, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập, tạo nguồn để bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi, chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học tiếp theo. Bên cạnh đó, cuộc thi nhằm tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác đổi mới dạy và học, thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”của các nhà trường trong thời gian tới.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HÀ TRUNG

Địa chỉ : Xã Hà Bình - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại :

Email :